แอนดาร์ บาฮาร์

 แอนดาร์ บาฮาร์ เป็นหนึ่งในเกมพนันออนไลน์ เกมที่ได้รับความนิยมจากประเทศอินเดีย ใช้ระยะเวลาในการเล่นเพียงสั้นๆ  เท่านั้นก็รู้ผลแพ้ชนะ โดยจะเป็นรูปแบบของเกมไพ่ที่ยังมีให้เลือกเดิมพันหลายรูปแบบซึ่งจะมีโอกาสถูกถึง 50/50

ใครที่ยังไม่เคยได้ลองสัมผัสกับเกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าหากคุณมีพื้นฐานการเล่นบาคาร่าหรือเสือมังกรมาก่อนการที่จะมาเริ่มเล่นเกมนี้ก็จะเป็นอะไรที่ง่ายมาก ๆ เลย นับว่าเป็นหนึ่งในเกมน่าเล่นและน่าสนใจในตอนนี้ที่เล่นง่ายแบบไม่ต้องใช้สูตรใดๆ  แค่พกดวงมาเท่านั้น

กฏของเกม

  • เกมจะมีการใช้ไพ่ 1 ชุดทั้งหมด 52 ใบ
  • ทางดีลเลอร์จะทำการสับไพ่ แบ่งไพ่และหยิบไพ่ใบแรกจากสำรับ โดยจะเรียกว่าไพ่Joker และทำการวางไพ่หงายขึ้นในตำแหน่งของJoker
  • ผู้เล่นตัดสินใจวางเดิมพันที่ Andar,Bahar
  • จากนั้นดีลเลอร์จะยังคงทำการแจกไพ่ในตำแหน่ง A,B โดยหงายไพ่ขึ้นและไม่ว่ากลุ่มของไพ่จะเป็นยังไง หากว่ามีไพ่ที่มีค่าเท่ากับ Joker แสดงขึ้นมาจะถือว่าเกมจะจบลงทันที
  • ไพ่ที่จับคู่กับไพ่Joker ก่อนจะเป็นผู้ชนะ

วิธีเล่น

วิธีเล่นแอนดาร์ บาฮาร์

โดยหากเริ่มต้นรอบใหม่ ทางดีลเลอร์จะทำการหยิบไพ่ Joker ออกมาและเปิดไพ่ก่อน ผู้เล่นจะสามารถทำการเดิมพัน Andar หรือ Bahar ก็ได้  จากนั้นเมื่อหยุดเดิมพันแล้ว ดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ที่ตำแหน่งA (Andar),B (Bahar) โดยที่จะหงายไพ่ขึ้น เกมจะสิ้นสุดลงทันทีหากว่ามีไพ่ที่มีค่าเท่ากับไพ่Joker และไม่ว่าไพ่Andar และ Bahar จะจับคู่กันอย่างไร ไพ่ที่จับคู่ก่อนกับไพ่ Joker ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะทันที

อัตราต่อรองการจ่ายเงิน

  • Andar    อัตราต่อรองคือ 1:0.9
  • Bahar   อัตราต่อรองคือ 1:1

หากกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในการชำระบัญชีจะมีการคำนวณอีกครั้งตามผลของวีดีโอปัจจุบัน

สรุป

ใครที่ได้เข้ามารู้จักกับเกมแอนดาร์ บาฮาร์นี้รับรองว่าจะสามารถทำเงินได้เป็นอย่างดีทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นทำกำไรไม่ต้องมานั่งวิเคราะห์หรือคำนวณสูตรใด ๆ ให้เสียเวลาอย่างที่ได้บอกไปแล้วข้างต้นว่าพกแค่ดวงเกมนี้อาศัยดวงล้วน ๆ เหมาะกับคนเล่นที่มีเวลาน้อยเพราะใช้เวลาในการเดิมพันไม่นาน รู้ผลการเล่นได้ทันที ถือเป็นเกมไพ่มาแรงแห่งปีที่การันตีเลยว่าโอกาสชนะอยู่แค่ปลายนิ้วเท่านั้น ใครสนใจรีบสมัครมาร่วมสนุกได้ทุกวันทุกเวลาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่ Call Center