เกมส์ยิงประตูมังกร

เกมไพ่ใหม่ล่าสุด บล็อกเชน ยิงประตูมังกร หนึ่งในเกมให้บริการจากค่าย Royal   ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักบอกเลยว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานและไม่อยากให้ทุกคนพลาดและร่วมสนุกกับเกมสนุกสุดจัดเกมนี้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมของทาง Gclu369  รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นเกมบล็อคเชนที่น่าจับตามองมาก ๆ ที่สำคัญเล่นแล้วได้เงินจริง โดยวันนี้สามารถร่วมสนุกกันได้แล้วผ่านมือถือทั้งระบบ iOS และ Android

กฏกติกา

  1. เกมจะใช้ไพ่1 ชุดโดยจะมีทั้งหมด 52 ใบ (ไม่รวมไพ่ผี )
  2. เมื่อเกมรอบใหม่เริ่มขึ้น ไพ่จะถูกแจกตามลำดับและหลังจากหยุดเดิมพัน ผลของรอบจะขึ้นอยู่กับไพ่ที่จั่วออกมา หากผลตรงตามโซนที่ผู้เล่นลงเดิมพันไว้ก็จะชนะทันที

คำอธิบายผล

  • ยิงเข้าเป้า  คือ   บอลของไพ่ใบที่3 จะอยู่ในโซนบอลของไพ่ที่1และ2
  • ชนเสา  คือ บอลของไพ่ใบที่3 จะเหมือนกันกับ1ในไพ่ของใบที่1และ2
  • ไม่เข้าเป้า คือ บอลของไพ่ใบที่3 จะอยู่โซนของไพ่ใบที่1และ 2

วิธีเล่น

วิธีเล่นเกมส์ยิงประตูมังกร

หากเริ่มรอบเกมใหม่  ผู้เล่นจะสามารถทำการวางเดิมพันได้ โดยไพ่จะถูกแจกให้ตามลำดับและจะไม่ถูกเปิดในเวลานี้และหลังจากหยุดเดิมพันแล้ว ไพ่จะถูกเปิดตามลำดับที่แจก โดยไพ่ในแรกและ2 จะอยู่ทางด้านซ้ายและขวา ส่วนไพ่ใบที่ 3 ที่อยู่ตรงกลางคือ บอล ผลลัพธ์การยิงจะต่างกันออกไปตามไพ่ที่ถูกเปิดออก

อัตราต่อรองการจ่ายเงิน

  • ยิงเข้าเป้า คือ บอลของไพ่ใบที่3 จะอยู่ในโซนบอลของไพ่ใบที่1และ2   อัตราต่อรองคือ 1:2.53
  • ชนเสา คือ บอลของไพ่ใบที่3 จะเหมือนกับ1 ในไพ่ของใบที่1และ2   อัตราต่อ่รองคือ1:7.49
  • ไม่เข้าเป้า คือ บอลของไพ่ใบที่3 จะอยู่นอกโซนของไพ่ใบที่1และ2 อัตราต่อรองคือ 1:0.6

คำเตือน

หากว่าเกิดกรณีที่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ในการชำระบัญชีจะทำการคำนวณอีกครั้งตามผลวีดีโอปัจจุบัน

สรุป

บล็อคเชน ยิงประตูมังกร เป็นเกมที่ทันสมัยที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้ที่ยังเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ทั่วโลกกำลังจับตามองที่วันนี้ทุกท่านสามารถรับความสนุกกับเกมรูปแบบใหม่นี้ได้ผ่านทาง Gclub ได้ง่ายๆ  ใครที่ยังไม่มี user กับทางเราก็ติดต่อสมัครสมาชิกกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยทุกวันแบบไม่มีวันหยุด  เล่นกับที่นี่มั่นใจได้เลยว่าถอนเงินได้จริง ไร้ปัญหาการโกงเกิดขึ้นแน่นอน สมัครวันนี้จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้างสอบถามกับทางแอดมินได้เลย