สูตรโกงน้ำเต้าปูปลา

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมฮอตที่นักพนันคนไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบและนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายมาตั้งแต่ยุคสมัยก่อนจนการเล่นได้รับการพัฒนามาในรูปแบบของออนไลน์ก็ยังคงเป็นเกมที่คนชื่นชอบและเลือกเป็นหนึ่งในเกมทำเงิน โดยเกมที่จะเป็นการเดิมพันลูกเต๋าที่จะมีทั้งหมด 3 ลูกด้วยกันแต่สัญลักษณ์จะต่างกันแทนจำนวนแต้มในลูกเต๋า

อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเดิมพัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ทั้งสนุก เล่นได้เพลิดเพลินทั้งวันแบบไม่มีเบื่อแน่นอนและสำหรับใครที่มีความสนใจในเกมนี้อยู่และอยากจะเข้ามาทำเงินจากเกมนี้บอกเลยว่าสิ่งที่เราอยากจะแนะนำที่จะเป็นตัวช่วยทำให้คุณสามารถทำเงินจากเกมนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ สูตรโกงน้ำเต้าปูปลาที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าเซียนพนันชื่อดังทั้งหลายแต่ละสูตรจะมีอะไรบ้างมาดูกัน

  1. สูตรโกงสี เกมนี้จะมีการแบ่งรูปออกเป็นสี ๆ ได้แก่ ปลาและไก่ =สีแดง , กุ้งและปู = สีเขียว ,น้ำเต้าและเสือ = สีน้ำเงิน   วิธีการก็คือ ต้องเลือกเล่น 2 สีในจำนวนเท่ากัน เช่น เล่นสีเขียวและแดงอย่างละ 200 บาท หากว่าออกสีใดสีหนึ่งแค่เพียงลูกเดียวก็เท่ากับว่านักพนันจะได้เงินคืน 200 บาทแต่หากว่าชนะก็จะได้รับเงินถึง 3 เท่าเป็นเงิน 600 บาทเลยทีเดียว
  2. สูตรลูกติด เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสูตรที่ใช้ง่าย เหมาะกับนักพนันมือใหม่ที่เพียงแค่ทำการเลือกเล่นแบบเดิมไปเรื่อยๆ  เช่น ก่อนหน้านี้ 3 ตาที่ผ่านมาลูกเต๋าออกมาเป็น ปู สองลูกติดกันในรอบถัดไปให้เลือกเล่นปูได้เลยและหากยิ่งพบว่าโต๊ะนั้นมีออกรางวัลแบบเดิมซ้ำ  ๆ อยู่แล้วแนะนำว่าใช้สูตรนี้ได้เลย
  3. สูตรเล่นสองเท่า   สำหรับสูตรนี้คือ เมื่อนักพนันเล่นเสียเดิมพันหรือไม่เจอสีใดเลย ในรอบถัดไปให้ทำการเพิ่มเงินเดิมพันรอบต่อไปตามสูตร n + 1  เช่น วางเดิมพัน 300 บาท หากเล่นผิดให้เพิ่มเป็น 600 หากเล่นผิดอีกให้เพิ่มเป็น 900 แต่หากว่าเล่นถูกให้กลับไปเดิมพันด้วยเงินจำนวนแรก
  4. สูตรกักเงิน คือนักพนันจะต้องวางเดิมพันด้วยเงินจำนวนเท่ากันทุกรอบ หากเกมไหนแพ้ในเกมถัดไปให้วางเดิมพันทบขึ้นไปอีกจนกว่าจะชนะแต่หากว่าชนะแล้วให้กลับไปวางเดิมพันด้วยเงินเริ่มต้น เช่น วางเดิมพันเกมละ 100บาท หากว่าแพ้ให้ทบเป็น 200 บาท หากยังแพ้ให้วางเดิมพันทบเป็น 400 บาท หากว่าชนะก็จะได้รับเงิน 400 บาท โดยคิดง่ายๆ ว่าเมื่อหักจาก 2 เกมแรก 300 บาทก็จะยังคงเหลือ 100บาทนั่นเอง   โดยหากว่าเดิมพันด้วยจำนวนเงินที่สูงก็จะยิ่งได้กำไรสูงขึ้นตามไปด้วย

สรุป

สำหรับสูตรโกงน้ำเต้าปูปลาทั้ง 4 สูตรนี้ที่การันตีเลยว่าใช้แล้วได้ผลจริง โดยจากสถิติที่เซียนพนันส่วนใหญ่นำไปใช้ก็เห็นผลและได้เงินจริง 99.99 % แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ คุณต้องมีการกำหนดเงินทุนก่อนเล่นจะต้องรู้ว่าเรามีเงินทุนอยู่เท่าไหร่จะได้รู้ว่าต้องเล่นเท่าไหร่และควรที่จะหยุดเล่นตอนไหนนั่นเอง

ใครที่มองหาแหล่งเดิมพันที่ดีที่สุดในยุคนี้ก็ต้องที่นี้ที่เดียวเท่านั้น Royal online เว็บที่ได้มาตรฐานระดับสากลที่ฐานการเงินมั่นคงที่สุดที่มั่นใจได้เลยว่าเล่นแล้วได้เงินจริง ชัวร์แน่นอน 100%  สมัครสมาชิกง่ายๆ  ผ่านหลายช่องทางหรือติดต่อสอบถามข้อมูลก่อนได้ที่ Call Center ได้ทุกวัน ทุกเวลา