สูตรเสือมังกร

เกมไพ่เสือมังกรได้รับความนิยมอย่างมากในวงการพนันออนไลน์ ไม่น้อยกว่า บาคาร่า ด้วยความง่ายในการเล่นและโอกาสในการชนะที่สูง ผู้เล่นทั่วโลกต่างก็กำลังมองหาสูตรและกลยุทธ์เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาชนะ เรามีสูตรเสือมังกร ที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินทางสู่ความสำเร็จในเกมนี้!

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ทราบว่ามันเล่นยังไง..การเล่นไพ่นี้ คือ  เจ้ามือจะแจกไพ่ทั้งสองฝั่งเพียงแค่ฝั่งละใบและวัดผลแพ้ชนะกันไปเลยด้วยไพ่ใบเดียว และในส่วนของการนับตัวเลขของไพ่ที่จะมีการเรียงจากน้อยไปหามาก โดยที่ไพ่ A จะเท่ากับ 1 คะแนนและเรียงกันไปจนถึง 10 ไพ่ J เท่ากับ 11 แต้ม ,ไพ่ Q เท่ากับ 12 แต้ม ,ไพ่ Kจะเท่ากับ 13 แต้ม ถ้าหากว่าฝั่งไหนที่มีแต้มใหญ่กว่าก็ชนะแต่ถ้าออกมาแต้มเท่ากันจะถือว่าเสมอ

10 สูตรเสือมังกร ที่ใช้แล้วได้ผลจริงแน่นอน

1. สูตรการรอจังหวะไพ่ใหญ่

โดยสูตรนี้ที่ได้ทำการดูจากสถิติหลักแล้วไพ่ 1 สำรับที่จะมีจำนวนตัวเลขตัวเล็ก 36 ตัวและใหญ่ 16 ตัวและถ้ามีการนำมาเปรียบกันแล้วจะได้อัตราส่วนที่ 2.3/1  ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถนับได้ไพ่เล็กคือ 1-9 และครั้งไหนที่มีไพ่เล็กออกติด ๆ กันประมาณ 6 ครั้งหรือนับจากครั้งนี้ไปแล้ว บอกเลยว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะออกตัวเลขใหญ่  ดังนั้นแนะนำให้ผู้เล่นเลือกแทงฝั่งที่มีการออกไพ่เล็กติด ๆ กัน 6 ตา

2. สูตรทำกำไร 5 ไม้

โดยสูตรนี้ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและบอกเลยว่าเห็นผลจริงเริ่มต้นการเล่นด้วยการที่เริ่มแทง 1000 และวางเป้าหมายกำไรไว้ที่ 5000 บาท โดยการวางเพื่อรอบหลังให้มากขึ้นหลังจากที่แพ้ด้วยหน่วยลงทุนสูงสุด 1 เท่า +1 แต่ในทางกลับกันถ้าหากว่าชนะทุกตาให้กลับไปเริ่มนับหนึ่งหน่วยใหม่นั่นเอง  อย่างเช่น

  1. ลงเงินเดิมพันคือ 1000 บาทถ้าหากว่าแพ้เท่ากับว่าผู้เล่นเสีย 1000 (กำไรรวม  1 หน่วย เท่ากับ 1 ไม้ )
  2. แทงอีก 3000  ถ้าหากว่าชนะเท่ากับว่าผู้เล่นจะได้ 3000  (กำไรรวม 2 หน่วย  เท่ากับ 2 ไม้ )
  3. แทง 1000 ถ้าหากว่าแพ้เท่ากับว่าผู้เล่นจะเสีย 1000 (กำไรรวม 1 หน่วยเท่ากับ 3 ไม้ )
  4. เดิมพัน 3000 ถ้าหากว่าแพ้เท่ากับว่าผู้เล่นจะเสีย 3000 (กำไรรวม -2หน่วย เท่ากับ 4 ไม้ )
  5.  ลงเดิมพัน 7000  ถ้าหากว่าชนะเท่ากับว่าผู้เล่นจะได้ 7000  (กำไรรวม 5 หน่วย เท่ากับ 5 ไม้)

สำหรับสูตรนี้เราแนะนำว่าเมื่อผู้เล่นได้กำไรตามที่ตั้งเป้าเอาไว้แล้วให้หยุดเล่นทันที ทั้งนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับเปลี่ยนเงินเดิมพันได้ตามงบของคุณได้เลย

3. สูตรเค้าไพ่มังกร

ในการที่ผลลัพธ์ได้มีผู้ชนะฝั่งใดฝั่งหนึ่ง โดยฝั่งไหนที่ได้ชนะต่อเนื่องติดต่อกันซ้ำ ๆ หลายครั้ง เมื่อไพ่ได้ออกมาในรูปแบบนี้ แนะนำให้ทำการลงเดิมพันได้เลยทันที อย่างเช่น ถ้าออกฝั่งเสือชนะ 4-5 ครั้งติดต่อกัน ให้เริ่มวางเดิมพันฝั่งเสือไปได้เรื่อยๆ จนกว่าจะแพ้ จากนั้นค่อยดูหรือหาจังหวะใหม่แต่ทั้งนี้ถ้าจะให้ดีแนะนำให้ย้ายห้องเล่นไปเลยก็ได้

4. สูตรการแทงออกสลับ

หรือที่นิยมเรียกกันว่าสูตรปิงปอง ที่ถือได้ว่าเป็นสูตรที่มีคนนิยมใช้มากที่สุด  โดยวิธีการใช้ให้ผู้เล่นรอจังหวะให้มีผลแพ้ชนะสลับกันไปมาก่อนค่อยวางเดิมพัน อย่างเช่น  มังกร- เสือ –มังกร – เสือ-มังกร – เสือ และในตาถัดไปให้ผู้เล่นทำการเดิมพันแบบสลับไปได้เลย วางไปจนกว่าจะแพ้ จากนั้นให้หยุดเล่นไปก่อนแล้วค่อยสังเกตุดูเค้าไพ่ใหม่หรือเปลี่ยนห้องใหม่

5. สูตรใช้โปรแกรม

ที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่ค่อนข้างมาแรงมากและนักเล่นมือใหม่นิยมใช้กันที เดียวกับสูตรสำเร็จรูป โดยการใช้เพียงแค่ผู้เล่นทำการป้อนข้อมูลของผลที่ออกในเกมลงไปในโปรแกรม  จากนั้นสูตรจะทำการคำนวณออกมาให้เรียบร้อยว่าให้เลือกแทงอะไร สำหรับสูตรนี้ แนะนำในบทความต่อๆ ไปค่ะ

6. สูตรแทงให้ชนะต่อเนื่อง 10 ตาติด

เมื่อผู้เล่นชนะติดกัน 10 ครั้งแนะนำให้ใช้สูตรนี้ดังนี้

  • ทำการเลือกโต๊ะเดิมพันที่จะใช้สูตรและให้เน้นที่มีตารางสถิติเจ๋งๆ และถ้าอยากชนะติดกันแนะนำให้ใช้สูตรไพ่มังกร
  • ให้วิเคราะห์สถิติการออกรางวัลในตาที่ผ่านมา โดยให้ดูว่าฝั่งไหนที่ออกบ่อยสุด ให้ทำการเลือกแทงฝั่งนั้น
  • ทำการเลือกวางเดิมพันเป็นกอง จำนวน 10 กองและด้วยจำนวนเงินเดิมพันที่เท่ากันทุกตา
  • ถ้าเดิมพันครบแล้วให้ทำการสรุปผลการเดิมพันอีกครั้ง ว่าได้กำไรเท่าไหร่
  • ถ้าผู้เล่นต้องการเดิมพันต่อ ให้วิเคราะห์ใหม่ โดยเราแนะนำให้เลือกโต๊ะที่เหมาะกับการแทงติด

7. สูตร Martingale

การเดิมพันสลับหลังเสียที่แต่ละครั้ง เพื่อหวังที่จะกลับมาชนะและคืนทุนในการเสียเงินที่ผ่านมา แต่ควรระวังกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณเดิมพันสูงขึ้นเท่าที่ผิดพลาด

8. สูตร Fibonacci

การเดิมพันโดยทำตามลำดับเลข Fibonacci (1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, …) เมื่อเสียให้ย้อนกลับไปสองขั้นตอนในลำดับ เมื่อชนะให้กลับไปสองขั้นตอนถอยหลัง

9. สูตร Paroli

การเดิมพันเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ชนะ เพื่อให้กำไรเพิ่มขึ้น และยกเลิกการเดิมพันเมื่อเสีย

10. การเดินเงินเสือมังกรเทียบรอง

การเดิมพันเสือและมังกรเป็นลำดับ ตัวอย่างเช่น 1 หน่วยบนเสือแล้วถ้าเสียเดิมพัน ให้เดิมพัน 2 หน่วยบนมังกร และเพิ่มตามลำดับ

โดยสรุป

Dragon Tiger เป็นเกมไพ่ยอดนิยมที่มีกฎกติกาง่าย ๆ สำหรับใครที่กำลังมองสูตรเสือมังกรเด็ด ๆ ที่ใช้แล้วได้ผลจริงแน่นอน แนะนำให้ลองสูตรเหล่านี้ไปใช้กันดู เราการันตีเลยว่าเป็นสูตรที่จะสามารถช่วยให้เอาชนะเกมไพ่เสือมังกรได้ดีทีเดียว สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเกมได้ ผู้เล่นควรใช้สูตรไพ่นี้ควบคู่ไปกับสติและวิจารณญาณในการเล่น