เกมน้ำเต้าปูปลา 

เกมน้ำเต้าปูปลา 

เกมน้ำเต้าปูปลา เป็นเกมที่มีมาสมัยแต่โบราณ แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้ว แต่เกมนี้ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าลุ้น น่าสนุกสนานมาก ชาวบ้านมักต่างกันชื่นชอบการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา เพราะเกมให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน แถมยังได้เงินอีกต่างหาก ในยุคสมัยก่อนที่ยังไม่มี น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ แถวบ้านก็จะหาซื้อเกมแบบใบกระดาษ มานั่งจับกลุ่ม เล่นเกม รวมถึงจับกลุ่มพูดคุย ดื่มกินกัน เพื่อให้เกิดความสนุกสนาน

แต่ขึ้นชื่อว่าการพนันยังไงก็ผิดกฎหมาย การนั่งจับกลุ่มหรือตั้งวงเล่น อาจเสี่ยงต่อการโดนจับกุมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นมาเป็นในรูปแบบเล่นออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือว่าคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น และไม่เสี่ยงต่อการโดนจับด้วย เพราะไม่ได้เล่นแบบโจ่งแจ้ง จับกุมตั้งวง แต่เพียงนอนเล่นหรือนั่งเล่นคนเดียว ก็สามารถเล่นได้ กับกลุ่มเพื่อนในเว็บออนไลน์ สนุกและได้เงินดีขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวที่จะไม่เล่น 

กฎกติกามือใหม่ควรอ่าน!

fish prawn crab game Rules Rules for beginners

  • การเล่นมีเมมให้เลือกมากกว่า 6 รูปแบบ ได้แก่ ปู ปลา น้ำเต้า เสือ ไก่ กุ้ง ได้ 6 รูปแบบนี้สามารถแทงเดิมพันแบบได้แบบหนึ่งได้เลย มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่าของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน 
  • การเลือกแบบจับคู่ ไม่ว่าจะเป็น ปูน้ำเต้า เสื้อกุ้ง น้ำเต้าไก่ กุ้งปลา ปูไก่ เสือป่า น้ำเต้าเสือ หรือกุ้งปู สามารถเลือกแทงการจับคู่ได้ โดยรูปแบบการเลือกก็จะไม่ยากนัก แต่ผลการออกการจับคู่จะต้องออกมาคู่กัน ถึงจะได้รับเงินเต็มไป อัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่าของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน  
  • การเลือกแทงแบบ 3 รวด คือการแทงแบบออก 3 รูปทั้งหมด ตรงๆตัว ซึ่งการแทงแบบนี้ ทำให้การคาดเดาเป็นไปในทิศทางที่ยากมาก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีใครชนะการแทงแบบนี้เลยในทางกลับกัน ก็ยังมีคนโชคดีหรือดวงดีตอบถูกกันอยู่เรื่อยๆ ทำให้อัตราการจ่าย สูงถึง 10-20 เท่าของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน 

สรุปเนื้อหา

กฎกติกาการเล่นก็ไม่ยากเลย มีรูปแบบการแทงเพียง 3 รูปแบบ แต่อัตราการจ่ายที่แตกต่างกันไป และการจ่ายที่สูงขึ้นในรูปแบบการแทงแบบยากๆ ทำให้ความตื่นเต้นและเร้าใจ ในการเล่นมีมากเพิ่มขึ้น รวมถึงความสนุกสนานที่ได้เล่นและได้เงินรางวัลอีกด้วย

แต่ใน ณ ปัจจุบันนี้เกมน้ำเต้าปูปลา ได้เริ่มลดน้อยถอยลงไปทุกที เพราะผู้เล่นที่มักเล่นคาสิโนออนไลน์ในณปัจจุบันนี้ มักจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยกลางคนนะส่วนใหญ่ บางคนอาจจะไม่รู้จักเกมน้ำเต้าปูปลาเลยด้วยซ้ำ จึงทำให้ อัตราการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาลดลงเป็นอย่างมาก จึงได้มีการเปิดให้เล่นเพียงบางเว็บเท่านั้น ลองไปศึกษาค้นคว้า ดูสำหรับผู้คนที่อยากจะเล่น ว่ามีเว็บไหนเปิดให้เล่นบ้าง ไปดูกันค่ะ