เกมส์เก้าเก 2 ใบ

อยากเปิดประสบการณ์การเดิมพันกับเกมไพ่รูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแนะนำว่าลองมาสัมผัสกับเกมเก้าเก 2 ใบ ห้องสองใบเก ที่สนุก โดยเกมนี้จะเป็นเกมไพ่จากไทยที่คล้ายกับไพ่เท็กซัสและการชนะที่จะพิจารณาจากมูลค่าของประเภทไพ่ในแต่ละเกมจะใช้ชุดไพ่โปํกเกอร์ ที่ไม่รวม Joker ซึ่งทำให้มีไพ่ทั้งหมด 52 ใบ เก้าเกออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมสุดฮอตมาแรงอันดับต้นๆ ที่ทั้งสนุกเล่นได้เพลิดเพลินเริ่มต้นเพียง 1 บาท

กติกาการเล่น

โดยในช่วงต้นเกมทางดีลเลอร์จะมอบ ไพ่ตั้งต้นให้ผู้เล่นทุกคน คนละ 2ใบและไพ่1 ใบสามารถเปิดเผยและอีกใบจะดูได้แค่ตัวเองเท่านั้น หลังจากดำเนินการรอบหนึ่งของ เกทับ สู้ ผ่านและหมอบ หากในเกมยังมีผู้เล่นอย่างน้อย2 คนที่ยังไม่หมอบ ดีลเลอร์จะแจกไพ่ตั้งต้นให้ผู้เล่นคนละ1 ใบและเข้าสู่ช่วงเดิมพันรอบที่2 หลังจากผ่านไป 2 รอบเข้าสู้ขั้นตอนการเปิดไพ่ ไพ่ตั้งต้นจะเรียงตามใหญ่เล็กของเงื่อนไขเพื่อตัดสินแพ้ชนะ ผู้ชนะได้รับเงินรางวัลของไพ่ตั้งต้นทั้งหมด ระบบจะเก็บค่าคอม 5% จากชิปของผู้เล่นที่ชนะ

การเลือกเดิมพัน

 1. เดิมพัน คือ  หากไม่มีใครเดิมพันรอบนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะวางเดิมพันและเดิมพันครั้งต่อไปที่มากกว่าหรือทำกับของจำนวนเงินเดิมพันในเงินกองกลาง ผู้อื่นต้องเลือกที่จะเรียกตาม เกทับหรือหมอบ
 2. เกทับ คือ การเดิมพันครั้งต่อไปที่มากกว่าจำนวนที่ตามจะถูกวางไว้ในเงินกองกลาง ผู้อื่นต้องเลือกที่จะตาม (ทำการเดิมพันเดียวกัน)ไม่ว่าจะหมอบ ยอมแพ้หรือเกทับต้องวางเดิมพันที่ใหญ่กว่าคุณ
 3. ผ่าน คือ ให้ความคิดริเร่ิมในการเรียกเดิมพันให้กับผู้เล่นคนถัดไป หากทุกคนผ่านจะไม่มีการเพิ่มการเดิมพันในรอบนี้
 4. สู้  คือ  วางเดิมพันเดียวกันกับผู้เล่นก่อนหน้านี้ หากผู้เล่นทุกคนที่ทำการตามเว้นที่จะเกทับหรือหมอบ การเดิมพันรอบนี้จะส้ินสุดลงและรอบต่อไปของการเดิมพันหรือการตั้งถิ่นฐานแบบเปิดหลังจากแจกไพ่
 5. หมอบ คือ  ยอมแพ้โดยการปิดไพ่ ,ทิ้งชิปที่เดิมพันไว้ทั้งหมดและไม่ต้องการเพิ่มไพ่
 6. ALL -In  คือ วางเดิมพันชิปทั้งหมด

ลำดับไพ่ใหญ่ไปหาเล็ก

ลำดับแต้มไพ่เก้าเก 2 ใบ

 • ไพ่ตอง-สเตรทฟลัช -ไพ่เซียน -ไพ่เรียง- ไพ่ดอกเหมือนกัน- แต้ม
 • ตอง 3 ถือเป็นไพ่สูงที่สุด 

ระบบป้องกันลงน้อยแทงมาก

หากผู้เล่นหลายคนเทหน้าตัก จำนวนเงินทั้งหมดของผู้ชนะรายใหญ่ไม่เพียงพอที่จะชนะเงินกองกลาง ผู้เล่นใหญ่เป็นอันดับ2 จะชนะในจำนวนเงินที่เหลือและอื่นๆ

A-  เทหน้าตัก 100 ,B เทหน้าตัก 150 ,C เทหน้าตัก 200,D เทหน้าตัก 300 ,E เทหน้าตัก350 เงินกองกลางทั้งหมด 1100 ผู้ชนะลำดับเป็นA-B-C-D-E หากผู้เล่นA มีเงินเทหน้าตักไม่พอที่จะชนะเงินกองกลางทั้งหมดสามารถเอาไปได้100×5 เท่ากับ500 เหลือ 1100-500 เท่ากับ600 ลำดับไซด์พอตกำหนดลำดับให้กับผู้เล่นอื่น ๆ

 • ผู้เล่นB   สามารถชนะมากสุด 50×4 คนเท่ากับ200
 • ผู้เล่น C   สามารถชนะมากสุด 50×3คนเท่ากับ150
 • ผู้เล่น D  สามารถชนะมากสุด 100×2  คนเท่ากับ200
 • ผู้เล่น E  สามารถชนะมากสุด 50×1 คน เท่ากับ 50

ใครที่เป็นสายชอบเดิมพันทั้งหลายแหล่ที่ยังไม่เคยลองเกมเก้าเก ห้องสองใบเก บอกเลยว่าต้องรีบเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง การันตีเลยว่าเล่นแล้วต้องชอบติดใจทุกรายแน่นอน ยิ่งได้เงินยิ่งสนุก ยิ่งฟิน สนใจรีบติดต่อสมัครสมาชิกกับเราได้เลยทุกวัน ไม่มีวันหยุด