เก้าเก มหาละลวย

ไพ่เก้าเก มหาละลวย

เก้าเก มหาละลวย ร้อยล้านที่เรียกได้ว่าจะมีความต่างกันกับเกมแบบคลาสสิค   ไพ่ทั้ง 5 ใบที่จะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้หลายรูปแบบที่ถือได้ว่าเป็นตัวที่จะเพิ่มโอกาสชนะให้กับผู้เล่นได้มากขึ้นนั่นเอง  ในส่วนของการเปิดเทียบไพ่ด้วยความเร็วที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุก ตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น  ใครที่อยากจะร่ำรวยเป็นเศรษฐีร้อยล้านต้องไม่พลาดเข้ามาร่วมสนุกกับเกมนี้ของเราด้วยการใช้ไพ่ใบที่เจ๋งที่สุดของคุณ

กฎกติกา

 1. เปรียบเทียบไพ่ก่อน รูปแบบของไพ่ที่เหมือนกันตามรูปแบบด้านล่างมาเทียบดอกสีและแต้มของไพ่ที่ใหญ่สุด
 2. ลำดับของไพ่ คือ ไพ่ตอง – สเตรทฟลัช –ไพ่เซียน –ไพ่เรียง –ไพ่สี – ไพ่ธรรมดา
 3. ลำดับแต้มของไพ่ใบเดียวคือ A-K-Q-J-10-9-8-7-6-5-4-3-2
 4. ลำดับสีของไพ่ คือ โพดำ – โพแดง-ข้าวหลามตัด – ดอกจิก

ประเภทของไพ่

 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเดียวกัน โดยลำดับของไพ่คือ 3-A-K-Q-J-10-9-8-76-5-4-2
 • สเตรทฟลัช คือ ไพ่ 3 ใบที่จะมีดอกเดียวกันและเรียงลำดับจากใหญ่ไปถึงเล็ก โดยที่จะต้องเรียงดังนี้ โพดำ –โพแดง-ข้าวหลามตัด-ดอกจิกและเมื่อสเตรทฟลัชเทียบกับสเตรทฟลัชก็จะต้องมีการเทียบดอกสีก่อน หากว่าเหมือนกันก็จะต้องนำมาเทียบขนาดของการเรียงลำดับ เช่น โพดำ 234-ดอกจิก JQK- ข้าวหลามตัด A23 –ข้าวหลามตัด JQK
 • ไพ่เซียนคือ ไพ่ 3 ใบที่เป็นเซียน   โดยหากว่าเมื่อผู้เล่นอื่นเป็นเซียนเหมือนกันก็จะต้องมีการนำมาเทียบแต้มของไพ่หากว่าเหมือนกันก็จะต้องนำดอกสำมาเทียบกันอีก
 • ไพ่เรียง คือ หากว่ากลุ่มไพ่เหมือนกันค่อยนำมาเทียบสีของไพ่  โดยลำดับของไพ่คือ K Q A- 32A – QJ10-J109….-234
 • ไพ่สีคือ ไพ่ 3 ใบที่จะมีดอกสีเดียวกันทั้งหมดจากใหญ่ถึงเล็กโดยที่จะต้องจัดเรียงเป็นโพดำ- โพแดง –ข้าวหลามตัด – ดอกจิกและเมื่อฟลัชเทียบกับฟลัชก็จะต้องมาเทียบดอกสีก่อนหากว่าเหมือนกันก็จะต้องนำมาเทียบจำนวนแต้มของไพ่อีกที เช่น โพดำ 357- ดอกจิก AK9 – ข้าวหลามตัด 239 –ข้าวหลามตัด 478
 • ไพ่ธรรมดาคือ หากว่าเป็นไพ่ธรรมดา ไพ่  10  J Q K ก็จะถูกนับเป็น 0 แต้มและหากว่าไพ่ 3 ใบผลรวมใหญ่กว่า 10 แต้มก็จะต้องทำการลบออก 10 และนำเอาเฉพาะหลักหน่วยเท่านั้นมาเทียบกัน  9 แต้มถือว่าเป็นแต้มสูงสุดและหากว่าผู้เล่นแต้มเหมือนกันจะเทียบแต้มของไพ่ที่สูงสุด โดยหากแต้มของไพ่ที่สูงสุดก็เหมือนกันอีก จากนั้นก็จะต้องนำดอกสีมาเทียบ

ระดับห้องเดิมพัน

ผู้เล่นสามารถเลือกห้องเดิมพันตาม Limit ที่ต้องการได้ 3 ห้องดังนี้

ระดับห้องเกมส์เก้าเก

 1. ห้องระดับจูเนียร์ อัตราเดิมพันเริ่มที่ 10-50
 2. ห้องระดับกลาง อัตราเดิมพันเริ่มที่ 30-150
 3. ห้องระดับสูง อัตราเดิมพันเริ่มที่ 100-500

สรุป

สำหรับเกมเก้าเก มหาละลวยของทาง Royal Casino ที่เวลานี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่มาแรงไม่แพ้เกมส์อื่นที่บอกเลยว่ามีวิธีการเล่นที่ง่าย ใครก็เล่นได้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและทีเด็ดของเกมนี้เลยก็คือยังเป็นเกมที่สามารถทำเงินได้มากกว่าไพ่เก้าเกคลาสสิคด้วยนั่นเอง ใครที่กำลังมองหาเกมทำเงิน สร้างรายได้ให้กับตัวเองแบบง่ายๆ  ต้องไม่พลาดเกมส์นี้ที่สามารถเข้าไปเลือกเล่นที่เมนู เกมส์ไพ่ของเว็บไซต์ Gclub ของเราได้เลยที่นี้พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เล่นกันสนุกยาว ๆ แบบ Non stop กันไปเลย มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการของเราได้ตลอดเวลา