วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน

แนะนำให้ลองศึกษา 5 วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมง่ายมากยิ่งขึ้น บางคนก็บอกว่าเทคนิคได้เงินไม่มีจริง สูตรการเล่นได้เงินก็ไม่มีจริง แต่สำหรับบางคน มันสามารถช่วยให้เขามีเงินมีรายได้มามากมายนักแล้ว อยากให้คนที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเสือมังกรออนไลน์ ได้เปิดโอกาสเปิดใจ ลองเล่นสักครั้ง จะรู้ว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย แต่ถ้าไม่ได้ลองกับตัวเองก็ไม่มีวันเข้าใจ ว่าการสร้างเงินจากการเล่นไพ่ใบเดียวนั้นมีจริง 

รู้ดีกันอยู่แล้วทุกคนนะคะว่า สถานการณ์ตอนนี้ ข้าวยากหมากแพง การทำงานก็ทำไม่ได้ หรือบางคนต้องออกจากงาน  ณ ตอนนี้ ส่งผลกระทบให้หลายๆคน อยากหาเงินหารายได้ เพื่อใช้เยียวยาตัวเองและครอบครัว และบางครอบครัวนั้นก็ไม่ได้รับเงินเยียวยาจากทางรัฐบาล จึงเป็นเหตุผลสำคัญ ที่ต้องหันมาหาเงินหารายได้กัน จากการเล่นเกมเสือมังกร ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายได้เงินไว แถมใช้เวลาไม่นานในการเล่น

วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน?

 1. วิเคราะห์ไพ่ดีๆ ไม่ต้องรีบร้อนปล่อยให้เกมดำเนินไปซัก 3-4 ตาก่อนค่อยเล่น เหมือนว่าเป็นการจับทิศทางของไพ่ เพราะการออกไพ่ในแต่ละตัวนั้น รูปแบบการออกก็จะซ้ำๆกันวนไปวนมา อยู่ที่ว่าผู้เล่นคนใดจะจับทิศทางของการออกไพ่ได้ โอกาสชนะก็สูง 
 2. ตอนไหนที่ไม่แน่ใจ ไม่ต้องลงทุนแทงเดิมพันไปเยอะ เอาแค่พอดีหรือนิดหน่อยก็พอ แต่ถ้าท่าไหนคิดว่ามั่นใจ ให้ใช้สูตรแทงทบเงินไปเลย แต่ในความมั่นใจนี้ ทิศทางของไพ่สำคัญเช่นกัน 
 3. รูปแบบของการออกไพ่ ในแต่ละรูปแบบจะซ้ำเดิมเหมือนกัน ไม่เกิน 8 ตา แต่ถ้าเกินนั้นคือมังกรลง และจะลงยาวๆไปถึง 12-13 ตา  
 4. การเล่นควรที่จะเปลี่ยนโต๊ะด้วย ไม่ใช่จะเล่นแต่โต๊ะเดียว หากการออกของไพ่มีรูปแบบที่ไม่สม่ำเสมอ หรือที่เรียกว่าออกแบบจับทางไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนโต๊ะไปเล่นโต๊ะอื่น อาจจะทำให้ช่วงจังหวะที่แพ้กลายเป็นชนะได้ 
 5. เป้าหมายของการเล่นนั้นสำคัญมาก ไม่ว่าจะเล่นให้ได้มากเท่าไหร่หรือเล่นยังไง ก็ควรที่จะตั้งเป้าหมายของตัวเองไว้ให้ดี อย่ามัวแต่เล่นไปเรื่อยๆเอาความสนุก เพราะถ้าหากเราได้เสียเงินไปแล้วการเล่นนั้นคงไม่สนุกอีกต่อไป 

สูตรเสือมังกรมาแรง !!

สูตรเสือมังกรมาแรง

1.สูตรวางแผน  สำหรับสูตรนี้ที่จะต้องมีการคำนวณเงินของคุณก่อนว่าจะเล่นทั้งหมดกี่เกม อย่างเช่น ถ้ามีเงินลงทุน 500 ต้องการเล่น 20 บาทต่อเกม นั้นหมายถึงว่าผู้เล่นจะต้องเล่นได้ทั้งหมดคือ 25 เกมนั่นเองและให้ทำตามขั้นตอนตามนี้ได้เลย

 • อันดับแรกต้องกำหนดว่าอยากจะได้เงินเท่าไหร่ เช่น ถ้าอยากจะได้ 500 และถ้าหากว่าเล่นได้เมื่อไหร่ก็ให้หยุดเล่นทันที
 • อันดับต่อมาก็ต้องกำหนดด้วยว่าเล่นเสียไม่เกินเท่าไหร่ เช่น ถ้ามีทุนอยู่ 500 เสียได้สุด ๆ เลย 300 = คุณจะเหลือทุนอยู่ 200  โดยต้องทำการกำหนดไว้ก่อนเลยว่าต้องไม่เล่นเสียเกิน 300 นี้อย่างเด็ดขาด
 • ข้อสุดท้ายก็คือเป็นอะไรที่สำคัญมากนั่นก็คือ ไม่เอากำไรไปมั่วกับทุนนั่นเอง

2. สูตรแทงทบ  โดยสูตรนี้คือ ถ้าออกผลฝั่งใดฝั่งหนึ่งติดกันเกิน 5 ครั้ง อย่างเช่น ถ้าออกแดง 4 ครั้งติดและสลับมาน้ำเงิน 5 ครั้งและกลับไปแดง 4 ครั้งแนะนำให้เดิมพันในตาที่ 4-5-6 หรือแทงไปจนกว่าไพ่จะเปลี่ยน

3. สูตรปิงปอง    สำหรับสูตรนี้คือ ให้สังเกตดูก่อนว่าเค้าไพ่ที่ผ่านมาออกยังไงและอะไรที่ออกบ่อยสุด  โดยให้คุณเริ่มเดิมพันในตาที่ 5  ซึ่งการใช้สูตรนี้ที่จะเป็นแบบชนะสลับกัน

 • ให้คุณเลือกเดิมพันด้วยหลักการบริหารเงิน 1 1 1 – 2 2 2 แต่แนะนำก่อนเลยว่าไม่ควรเกิน  6 ตา จากนั้นให้หยุดทันที
 • โดยการเล่นให้คุณรอดูจังหวะก่อนให้เกมเริ่มไปประมาณ 3-4 ตาเมื่อถึงตาที่ 5 ดูว่าเค้าไพ่เป็นยังไงก่อน เช่น ถ้าตานี้ออกเสือ ตาต่อไปให้แทงมังกรซึ่งจะเป็นการแทงสลับฝั่งนั่นเองแต่ถ้าเสียให้เดิมพันฝั่งใดฝั่งหนึ่งไปจนกว่าจะชนะ
 • หลังจากนั้นแนะนำให้ใช้สูตรแทงทบต่อ วิธีนี้ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถได้ทั้งทุนและกำไรแบบเต็ม ๆ ไปเลย

4. สูตร 2 ตัวติด  โดยสูตรนี้ก็คือ การที่ฝั่งหนึ่งชนะ 2 ครั้งติดและเปลี่ยนฝั่งกลับมาชนะอีก 2 ครั้งติดนั่นเอง อย่างเช่น  ถ้าฝั่งมังกรชนะ 2 ครั้งติด ต่อมาฝั่งเสือชนะ 2 ครั้งติดซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ ให้ผู้เล่นเลือกแทงฝั่งที่มีความเป็นไปได้ว่าจะชนะครั้งที่ 2

5. สูตรเล่นคี่  สำหรับสูตรนี่ในช่วง 50 ตาแรกที่ผู้เล่นจะแทงคู่ คี่ ได้ โดยวิธีการใช้คือ แทงคี่ 20 ตาแรก ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการดูเค้าไพ่ จากนั้นตาต่อมาให้แทงคู่ 20 ตาและสำหรับ  ตาสุดท้ายให้แทงคี่และสูตรนี้เองที่การันตีเลยว่ามีโอกาสสูงที่จะออกไพ่คี่มากกว่าถ้าใช้ไพ่  5 สำรับ

สรุป

เทคนิควิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงินนั้น มีแค่ไม่กี่รูปแบบ แต่เพียงว่าจะต้องศึกษาหรือมีความรู้เรื่องนี้ก่อนที่จะเล่น เพราะว่าถ้าหากจะพึ่งแต่โชคแต่ดวงตัวเอง แล้วไม่มีความรู้ในการเล่นเลย โอกาสที่จะเล่นแล้วเสียเงินมีมากเลยทีเดียว ลงทุนเสียเวลามาเล่น แน่นอนว่าใครๆก็ต้องอยากได้เงินกลับไปแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้ารัฐบาลไม่เยียวยา ในส่วนของตรงนี้เราสามารถมาหาเงินสร้างรายได้เพื่อเยียวยาตัวเองและครอบครัวได้ เผลอๆได้มากกว่าเงินรัฐบาลซะอีก