วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน

แนะนำให้ลองศึกษา 5 วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมง่ายมากยิ่งขึ้น บางคนก็บอกว่าเทคนิคได้เงินไม่มีจริง สูตรการเล่นได้เงินก็ไม่มีจริง แต่สำหรับบางคน มันสามารถช่วยให้เขามีเงินมีรายได้มามากมายนักแล้ว อยากให้คนที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเสือมังกรออนไลน์ ได้เปิดโอกาสเปิดใจ ลองเล่นสักครั้ง จะรู้ว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย แต่ถ้าไม่ได้ลองกับตัวเองก็ไม่มีวันเข้าใจ ว่าการสร้างเงินจากการเล่นไพ่ใบเดียวนั้นมีจริง 

รู้ดีกันอยู่แล้วทุกคนนะคะว่า สถานการณ์ตอนนี้ ข้าวยากหมากแพง การทำงานก็ทำไม่ได้ หรือบางคนต้องออกจากงาน  ณ ตอนนี้ ส่งผลกระทบให้หลายๆคน อยากหาเงินหารายได้ เพื่อใช้เยียวยาตัวเองและครอบครัว และบางครอบครัวนั้นก็ไม่ได้รับเงินเยียวยาจากทางรัฐบาล จึงเป็นเหตุผลสำคัญ ที่ต้องหันมาหาเงินหารายได้กัน จากการเล่นเกมเสือมังกร ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายได้เงินไว แถมใช้เวลาไม่นานในการเล่น

วิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงิน?

  1. วิเคราะห์ไพ่ดีๆ ไม่ต้องรีบร้อนปล่อยให้เกมดำเนินไปซัก 3-4 ตาก่อนค่อยเล่น เหมือนว่าเป็นการจับทิศทางของไพ่ เพราะการออกไพ่ในแต่ละตัวนั้น รูปแบบการออกก็จะซ้ำๆกันวนไปวนมา อยู่ที่ว่าผู้เล่นคนใดจะจับทิศทางของการออกไพ่ได้ โอกาสชนะก็สูง 
  2. ตอนไหนที่ไม่แน่ใจ ไม่ต้องลงทุนแทงเดิมพันไปเยอะ เอาแค่พอดีหรือนิดหน่อยก็พอ แต่ถ้าท่าไหนคิดว่ามั่นใจ ให้ใช้สูตรแทงทบเงินไปเลย แต่ในความมั่นใจนี้ ทิศทางของไพ่สำคัญเช่นกัน 
  3. รูปแบบของการออกไพ่ ในแต่ละรูปแบบจะซ้ำเดิมเหมือนกัน ไม่เกิน 8 ตา แต่ถ้าเกินนั้นคือมังกรลง และจะลงยาวๆไปถึง 12-13 ตา  
  4. การเล่นควรที่จะเปลี่ยนโต๊ะด้วย ไม่ใช่จะเล่นแต่โต๊ะเดียว หากการออกของไพ่มีรูปแบบที่ไม่สม่ำเสมอ หรือที่เรียกว่าออกแบบจับทางไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนโต๊ะไปเล่นโต๊ะอื่น อาจจะทำให้ช่วงจังหวะที่แพ้กลายเป็นชนะได้ 
  5. เป้าหมายของการเล่นนั้นสำคัญมาก ไม่ว่าจะเล่นให้ได้มากเท่าไหร่หรือเล่นยังไง ก็ควรที่จะตั้งเป้าหมายของตัวเองไว้ให้ดี อย่ามัวแต่เล่นไปเรื่อยๆเอาความสนุก เพราะถ้าหากเราได้เสียเงินไปแล้วการเล่นนั้นคงไม่สนุกอีกต่อไป 

สรุป

เทคนิควิธีเล่นเสือมังกรให้ได้เงินนั้น มีแค่ไม่กี่รูปแบบ แต่เพียงว่าจะต้องศึกษาหรือมีความรู้เรื่องนี้ก่อนที่จะเล่น เพราะว่าถ้าหากจะพึ่งแต่โชคแต่ดวงตัวเอง แล้วไม่มีความรู้ในการเล่นเลย โอกาสที่จะเล่นแล้วเสียเงินมีมากเลยทีเดียว ลงทุนเสียเวลามาเล่น แน่นอนว่าใครๆก็ต้องอยากได้เงินกลับไปแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้ารัฐบาลไม่เยียวยา ในส่วนของตรงนี้เราสามารถมาหาเงินสร้างรายได้เพื่อเยียวยาตัวเองและครอบครัวได้ เผลอๆได้มากกว่าเงินรัฐบาลซะอีก