เกมส์ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

เกมส์ป๊อกเด้งออนไลน์ คืออะไร

ป๊อกเด้งออนไลน์ คือเกมการพนันออนไลน์ที่มีต้นกำเนิดมาจากเกมไพ่ป๊อกเด้งที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย ในรูปแบบออนไลน์นี้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นผ่านทางเว็บไซต์ Gclub หรือแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้ กติกาของเกมคล้ายกับเกมบาคาร่าและไพ่ป๊อกเด้งทั่วไป

ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้ถึง 5 ช่อง คือ P1 , P2 , P3 , P4 และ P5 คะแนนในการเล่นจะถูกคำนวณโดยใช้หลักการของแต้มไพ่ โดยทุกช่อง จะแข่งแต้มไพ่กับเจ้ามือ ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ เกมส์ป๊อกเด้งหรือไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 เป็นเกมที่เปิดให้ผู้เล่นสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กฎของเกม

 • เกมใช้ไพ่ทั้งหมด 8 ชุด (416 ใบ) ในการเล่น
 • ผู้เล่นและเจ้ามือจะได้รับไพ่คู่ละ 2 ใบในแต่ละรอบ โดยลำดับการให้ไพ่คือ ผู้เล่น → เจ้ามือ → ผู้เล่น → เจ้ามือ
 • ผู้เล่นและเจ้ามือสามารถเพิ่มไพ่ได้ 1 ใบเท่านั้น ในกรณีที่ผู้เล่นใกล้เคียงกับ 9 แต้มมากที่สุด
 • ผู้ที่มีแต้มใกล้เคียงกับ 9 แต้มถือว่าเป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ
 • หากผู้เล่นและเจ้ามือมีแต้มเท่ากัน จะถือว่าเป็นการเสมอและไม่มีการชนะหรือแพ้ใดๆ

วิธีเล่น

วิธีเล่นป๊อกเด้ง

วิธีเล่นป๊อกเด้ง เข้าใจง่าย มีขั้นตอนดังนี้

 1. เริ่มรอบใหม่โดยผู้เล่นทุกคนสามารถเดิมพันได้ตามต้องการ ในช่อง P1 , P2 , P3 , P4 และ P5  โดยแจกผู้เล่นไปเจ้ามือตามลำดับ ในขั้นตอนนี้ไม่เปิดไพ่
 2. เมื่อหยุดการเดิมพัน ดีลเลอร์จะเริ่มเปิดไพ่ของผู้เล่นก่อน แล้วค่อยเปิดไพ่ของเจ้ามือ หากผู้เล่นได้แต้มรวมอยู่ในช่วง 6-9 แต้ม จะไม่เพิ่มไพ่ ในกรณีเจ้ามือได้แต้มรวมอยู่ในช่วง 7-9 แต้ม ก็จะไม่เพิ่มไพ่เพิ่มเติมเช่นกัน
 3. ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องคำนวณแต้มของไพ่ที่ได้รับ หากไพ่มีค่าเป็นเลขสองหลัก จะนับแต้มจากหลักหน่วยเท่านั้น และหากผู้เล่นได้แต้มใกล้เคียงกับ 9 แต้มมากที่สุด จะถือว่าเป็นผู้ชนะ

การคำนวณแต้ม

 • ไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม
 • ไพ่ 2-9 จะมีค่าตามตัวเลขบนหน้าไพ่
 • ไพ่ 10, J, Q, K จะมีค่าเท่ากับ 0 แต้ม

อัตราจ่าย

สำหรับผู้เล่น อัตราการจ่ายเป็น 1:1 หมายความว่าถ้าผู้เล่นชนะในรอบนั้นๆ จะได้รับเงินเท่ากับจำนวนเงินเดิมพันที่วางไว้ เช่น ถ้าเดิมพัน 100 บาท และชนะ จะได้รับเงินคืน 100 บาทพร้อมกำไรเพิ่มอีก 100 บาท รวมเป็น 200 บาท

ทางเข้าเกมส์

สรุป

Gclub เสนอประสบการณ์เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องรอผู้เล่นอื่น เพราะคุณสามารถเลือกแทงได้ทันที แทงได้สูงสุดถึง 5 ขา เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมง มีระบบฝากถอนที่รวดเร็ว เข้าถึงง่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว เพื่อเข้าสู่ห้องเล่น สมัครสมาชิกผ่านทาง Line, Call Center ได้ทุกวัน