เกมรอยัลแข่งม้า

เกมรอยัลแข่งม้า

วันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้ามาร่วมสัมผัสกับความสนุกที่แตกต่างพร้อมรับประสบการณ์ใหม่กับเกมรอยัลแข่งม้าที่ต่างกับเกมแข่งรถทั่วไป  เกมที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสนุกที่สมจริงราวกับได้อยู่ในสนามแข่งม้าจริง  เกมดีๆ  ของทาง Royal ที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามาลอง

กติกาเกม

 1. ก่อนที่จะเข้าเกม ผู้เล่นจะต้องทำการยืนยันยอดเงินก่อน โดยขึ้นอยู่กับเดิมพันขั้นต่ำของแต่ละห้องที่จะต่างกันออกไป  (หากว่าทำการเดิมพันต่ำกว่าที่ขั้นต่ำที่กำหนดไว้ก็จะไม่สามารถเข้าเล่นได้ )
 2. จำนวนเงินระหว่างเกมต่ำกว่าขั้นต่ำ ลูกค้าจะถูกเชิญออกจากเกมแบบอัตโนมัติทันที
 3. เมื่อเข้ามาภายในเกมแล้วและไม่ได้ทำการเดิมพันติดต่อกัน 5 รอบ ผู้เล่นก็จะถูกระบบเชิญออกไปยังหน้าหลักของเกมทันที
 4. เมื่อเข้ามายังเกมแล้ว หน้าจอเกมจะเป็นไปตามเกมปัจจุบัน
 5. หากถึงเวลาเดิมพัน ผู้เล่นถึงจะสามารถวางเดิมพันได้
 6. หากว่าหมดเวลาเดิมพัน การแข่งขันก็จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการทันที
 7. จนกว่าม้าในการแข่งจะเข้าเส้นชัยและแบ่งเป็นที่ 1 และ 2 จึงจะถือว่าจบเกมการแข่ง
 8. หากสิ้นสุดเกมแล้วให้ผู้เล่นกลับไปที่ตารางเดิมพัน โดยจะมีการแจ้งผลแพ้ชนะให้ทราบในเวลาเดียวกันและจะถือว่าสิ้นสุดในรอบนั้นทันที
 9. มีม้าทั้งหมด 6 ตัวในการแข่ง

ประเภทการเดิมพัน

ประเภทการเดิมพันแข่งม้า

สำหรับในโซนพื้นที่ในการแข่งขันเดิมพัน  คือ เดิมพันแบบเดี่ยว ,เดิมพันแบบชนะติดต่อกัน   โดยในแต่ละรอบที่จะมีการแจกรางวัลและมีพื้นที่เดิมพันทั้งหมด 21 โซนด้วยกัน

 • คำนิยามการชนะเดี่ยว คือ  หมายเลขที่เลือกเป็นแชมป์ เช่น หากว่าผู้เล่นเลือกหมายเลข 1 ว่าเป็นการชนะเดี่ยวและผลออกมาว่าแชมป์คือหมายเลข 1  ผู้เล่นก็จะได้รับโบนัสไปเลยทันที
 • นิยามของการชนะติดต่อกัน คือ  หมายเลข 2 หมายเลขที่ถูกเลือกคือ  แชมป์และรองแชมป์  โดยทั้ง 2 หมายเลข จะไม่ได้แยกลำดับกัน เช่น   เมื่อชนะเดิมพัน 2 หมายเลขและม้าตัวที่ 1 -2 ได้อันดับ 1หรือ 2 ในเกมเดียวกัน ผู้เล่นก็จะได้รับโบนัสทันที
 • โบนัส คือ ในช่วงของการแข่งขันวิ่งม้า  ช่องด้านบนขวาของหน้าจอคือ รายการแสดงโบนัส    โดยสำหรับวิธีการคำนวณคือ

หากว่า 1 ในหมายเลขที่ผู้เล่นเดิมพันได้รับชัยชนะในตอนสุดท้าย    กำไรสุดท้ายของผู้เล่น  = อัตราต่อรองเดิม x ผลคูณโบนัส x จำนวนเงินเดิมพัน

วิธีสมัครสมาชิก

 1. ทำการแอดไลน์หรือโทรไปที่ Call Center แจ้งความต้องการสมัคร โดยเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลที่ใช้สมัคร เช่น ชื่อ ,เบอร์โทร ,เลขที่บัญชี ,ธนาคาร , ID Line , รู้จักเราผ่านช่องทางไหน
 2. รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลไม่เกิน 1 นาที จากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่งเลขบัญชีเพื่อให้ลูกค้าโอนเงินเพื่อเปิดบัญชี
 3. เมื่อโอนแล้วให้ส่งสลิปให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ
 4. รอรับ username,password ใช้ล็อคอินเข้าระบบได้เลย

เงื่อนไขการเปิดบัญชี

 1. ลูกค้าจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี
 2. ลูกค้าต้องไม่ใช่กลุ่มมิจฉาชีพ
 3. ลูกค้าจะต้องใช้บัญชีที่สมัครไว้กับเรา โอนเงินมาเท่านั้น

สรุป

หากว่าใครที่พร้อมรับความสนุกสุดมันส์กับเกมรอยัลแข่งม้ากับทาง Gclub369 ของเราก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ  ทั้งทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้เลยผ่านทางเข้าที่เราได้เตรียมไว้ให้หลายช่องทางด้วยกันและสมัครได้ง่ายๆ  พร้อมเล่นและทำเงินกับเราได้ทันทีฟิน ๆ ยาวๆ  ไปตลอด 24 ชั่วโมงและที่นี้ยังมีเกมอื่นๆ  ให้ได้เลือกเล่นกันอีกมากมายแบบจุใจ เล่นได้ทั้งวันไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน เล่นได้ จ่ายจริง โอนไวยิ่งกว่า hi speed !!