สูตรไฮโลไทยออนไลน์

การจะเล่นไฮโลออนไลน์ให้ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ หากคุณมีสูตรที่ดีพอก็สามารถทำเงินกำไรจากเกมนี้ได้แบบไม่ยาก เกมนี้ถือว่าเป็นเกมเดิมพันที่ใช้หลักความน่าจะเป็นสูงมาก จึงเป็นเรื่องยากที่จะชนะได้ทุกรอบ แต่หากคุณนำสูตรทำเงินที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ที่นี้ไปใช้ การันตีเลยว่าผู้เล่นอาจทำเงินกำไรได้ง่ายๆ จากเกมนี้ได้แน่นอน

1. สูตรการเต็ง

สูตรที่จะต้องมีการดูจากกราฟสถิติจนรู้ว่าเลขไหนออกบ่อยสุด เช่น ช่วง 10ตาที่ผ่านมา เลข  3,4 ออกมาแล้วถึง5 ตา ในเกมต่อไปก็แทงเลขนั้นได้เลยเพราะมีความเป็นไปได้สูงที่จะออกในตาที่ 11 อีกแต่หากเล่นไปแล้วยังไม่เจอเลขที่เล่นมากกว่า 3  ตาแนะนำเลยว่าให้หยุดเล่นทันทีหรือใช้สูตรต่อไปได้เลย

2. รอแทงสูง ต่ำในจังหวะตัวติด

คือ การแทงรูปแบบนี้ถือว่ามีโอกาสออกกว่า 50% และลุ้นง่ายกว่าแบบอื่น เช่น ตองหรือเต็งแต้ม โดยหากจะเล่นให้เห็นผลได้เงินแน่นอนก็ต้องรอแทงจากจังหวะลูกติดจะเวอร์คสุดหรือไม่ก็ต้องรอให้ช่วงที่สูงออกติดกันยาว ๆ ต่ำออกติดกันหลายรอบก่อนแล้วค่อยเล่น เช่น ห้องนั้นเคยออกต่ำติดกัน 3-4 ครั้งก็รอแทงต่ำหนักๆ หลังจากที่ออกตาแรกได้เลย

3. จังหวะการโต๊ดไฮโล

หนึ่งในรูปแบบที่จะทำให้คุณชนะได้ง่ายขึ้นด้วยการให้คุณเลือกเลขที่ชอบแล้วแทงสูงต่ำตามช่วงเลขที่เข้าร่วมด้วย เช่น เลือกแทง 4 5 6 ประเภทที่ควรโต๊ดก็ต้องเป็นสูงหรือจะแทงต่ำก็ต้องหาเลขต่ำ ๆ เข้าไป เช่น โต๊ดต่ำ/เอี่ยว,โต๊ดต่ำ+2 เป็นต้นหรือโต๊ดเฉพาะเลขด้วยการเลือกดูจากกราฟตามสูตรแรกได้เลย เช่น โต๊ด 4/6,โต๊ด 5/6, โต๊ด 2/3, โต๊ด 2/4

4. สูตรเต็งเลข 5 ตัวเว้นว่าง 1 ตัว

คุณจะต้องเต็งเลขทั้งหมด 5 ตัวจากหน้าลูกเต๋าทั้งหมดและจะเว้นไว้แค่ตัวเดียว โดยจะเว้นเลขใดก็ได้ โดยให้เต็งทั้ง 5 ตัวเพราะหากลูกเต๋าทั้งหมดออกตามเลขที่แทง 3 ตัวก็เท่ากับคุณจะได้รับกำไร 1 เท่าแต่หากว่าลูกเต๋าทั้งหมดออกมามีแค่ 2ลูกที่เล่นเท่ากับว่าคุณจะต้องเสียเงิน 1 เท่า

5. สูตรทบเงิน

การแบ่งเงินออกเป็น 4 ก้อน โดยแทงที่ 100 หากแทงถูกให้ทบเงินเป็น 300 หากถูกครบ2 ตาให้เริ่มแทงใหม่ด้วยเงิน 200 หากถูกตาถัดไปให้ทบเป็น400 แต่หากเสียตั้งแต่ 100ในตาถัดไปให้แทง 300 สูตรนี้อาจจะเหมาะกับคนที่มีเงินทุนเยอะแต่บอกเลยว่าเป็นสูตรที่ไม่มีขาดทุนแน่นอน

6. สูตรแทงโต๊ด 2 คู่

ใช้สูตรนี้ได้ก็ต่อเมื่อต้องดูก่อนว่าสถิติ 2-3 ตาที่ผ่านมาตัวเลขไหนที่ออกบ่อยสุดและรองลงมาออกอะไร ให้เลือกเป็นคู่ที่ออกบ่อยสุด 4รองลงมา 5 และ 3 ก็ให้เลือกเดิมพัน 4-5,4-3,5 รับรองว่าใช้สูตรนี้ได้เงินกลับมารัวๆ แน่นอน

7. สูตรแทงแบบกระจาย

จะเป็นการรวมเอาหลายสูตรไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ให้คุณสังเกตุผลออกในตาก่อนหน้านี้ว่าผลออกเป็นสูงหรือต่ำบ่อยสุดและตัวเลขเดี่ยวที่ออกบ่อยสุดเป็นเลขอะไรหรือคู่ไหนที่ออกบ่อยสุด  จากนั้นให้ทำการกระจายเดิมพันออกไปตามช่องที่เก็งผลไว้เป็นจำนวนเท่าๆ กัน

8. สูตรแทง 11 ไฮโล

ดูการออกสถิติว่ามีการออกแต้ม 11 ไฮโลอยู่รอบที่เท่าไหร่ก็ให้คุณนับรอบ จากนั้นเมื่อถึงรอบที่คาดว่าจะออกก้ให้วางเดิมพันได้เลย  สูตรนี้อาจจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างซับซ้อนแต่การันตีเลยว่าเห็นผล 100%

9. สูตรแทงเต็งแต้มรวม

คุณต้องดูว่ารอบที่ผ่านมามีการออกผลแต้มรวมใดมากสุดเพราะอัตราการจ่ายเงินมีผลต่อการเดิมพันถือว่าสูงกว่าแบบอื่น โดยส่วนใหญ่แล้วสถิติการออกผลจะเป็นแต้มต่ำมากกว่า  ดังนั้นคุณสามารถทำการวิเคราะห์ได้ว่าควรที่จะเลือกแทงจำนวนแต้มรวมใด โดยปกติแล้วผลรวมแต้ม 9 10 11 12 มีความน่าจะเป็นเท่ากัน ดังนั้นทำให้คุณเลือกที่จะแทงผลรวมนี้ได้เลย

10. สูตรการแทงเลขตอง

ถือว่าเป็นสูตรที่หากแทงถูกก็รับเงินก้อนโตกันไปเลยเพราะมีอัตราการจ่ายที่สูงถึง 150 เท่าแต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าการแทงรูปแบบนี้มีโอกาสออกไม่บ่อย  โดยการแทงเลขตองต้องแทงให้มีความสอดคล้องกับการเลือกโต๊ะที่มีการออกเลขเบิ้ลบ่อย ๆ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกแทงเต็งควบคู่ไปด้วยก็จะทำให้ได้เงินง่ายมากขึ้นรวมไปถึงยังสามารถเลือกแทงตองรวมแบบไม่ระบุเพื่อเพิ่มโอกาสได้เงินอีกทางและจะมีอัตราการจ่ายถึง 24 เท่า

สรุป

การจะใช้สูตรให้ได้ผล 100% ควรเลือกโต๊ะไฮโลให้เหมาะสมกับสูตร ทั้งนี้ผู้เล่นควรทำความเข้าใจกับ 10 สูตรเหล่านี้ได้ดีก่อน เพื่อจะได้หาโต๊ะที่เหมาะสมที่สุด หากลองใช่สูตรใดๆ แล้วไม่สามารถทำเงินได้ ให้ลองสลับใช้สูตรอื่นๆ ทางเว็บ Gclub มีบริการโต๊ะไฮโลออนไลน์ทั้งหมด 4 โต๊ะ สามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ